Vincenzo ทนายมาเฟีย ซีรี่ย์เกาหลี ตื่นเต้นชวนลุ้น ผสมฮา

Vincenzo เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ทางพวกเราทีมงาน twilight-love มานำเสนอนั้นบอกเลยว่าใครที่เป็นชอบดูซีรี่ย์ ต้องไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะมีความสนุกตื่นเต้นตลอดทุกตอน การหักมุมที่คาดเดาได้ยาก แถมมีความตลกที่สามารถทำให้ฮาจนน้ำตาเล็ดได้ ทำให้กลายเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเกาหลีใต้ และอีกหลาย ๆ ประเทศ

vincenzo 5

มีดีทั้งพล็อตเรื่อง และนักแสดง

อย่างแรกเลยก็ต้องชมนักแสดงในเรื่องนี้ โดยเฉพาะซงจุงกิ ที่รับบทเป็น VincenzoCassano ที่เป็นทนายความให้กับมาเฟียในอิตาลีแล้วได้เดินทางกลับเกาหลีใต้ ซึ่งซงจุงกิ ตลอดทั้งเรื่องต้องใช้แอคติ้งที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเป็นทนายมาดเข้มหน้าหล่อ (ม๊ากกก) รวมไปถึงความรั่ว ที่เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อย แถมตลอดทั้งเรื่อง ยังต้องเปลี่ยนลุคไปเรื่อย ๆ เพื่อแผนการที่ตัวเองวางเอาไว้

 ส่วนนางเอกของเรื่องอย่าง จอนยอบิน ที่รับเป็น ฮงชายอง ทนายสาวแสนสวย ที่มีความมุ่งมั่นสูงไม่เคยยอมแพ้พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อว่าความให้ชนะ และต้องร่วมมือกับพระเอก ในการต่อสู้กับความไม่ชอบธรรมของพวกผู้ร้ายที่มีอำนาจที่กฎหมายไม่สามารถเอาผิดได้ ซึ่งจอนยอบิน ก็สามารถเล่นได้ดีมากเช่นกันไม่ว่าจะเป็นบทดรามา หรือบทกวน ๆ นางก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสบทบมากฝีมืออีกหลายคนที่ช่วยให้ซีรี่ย์เรื่องเนื้อสนุกมากขึ้นอย่าง แทคยอง,  กวักดงยอน, คิมยอจิน, โจฮันชอล เป็นต้น 

ส่วนพาร์ทของความรักระหว่างนางเอกกับพระเอกก็ถือว่าใช้ได้มีความสวีทอยู่ไม่น้อยแต่ก็ไม่ถึงกับจิกหมอน เพราะไม่ใช่ซีรี่ย์แนวรักโรแมนติก

vincenzo 4

ซีรี่ย์ 20 EP ที่มีความกระชับไม่ยืดเยื้อ

ในช่วงแรกที่มีการปูเรื่อง พระเอกต้องมาตามหาทองในเกาหลีใต้ แต่กลายเป็นการผูกปมให้เป็นการดำเนินเรื่องได้ครบทั้ง 20 EPได้อย่างน่าติดตาม โดยในช่วง EP1-2 จะหนักไปทางคอมเมดี้ เรียกเสียงฮาแบบจัดเต็ม พอเริ่มเข้า EP ที่ 3 เนื้อเรื่องเริ่มมีความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ต้องลุ้นแทบไม่อยากพลาดเลยทีเดียว ก็ยังแฝงความฮาเป็นระยะ ๆ 

vincenzo 3

Vincenzo ทนายมาเฟีย ที่แฝงข้อคิดเรื่องความยุติธรรม ได้อย่างสนุก

ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว ซีรี่ย์แนวดาร์คคอมเมดี้ ที่มีการแทรกข้อคิดไว้ไม่น้อย โดยเฉพาะเรื่องความอยุติธรรมต่าง ๆ ที่มักจะพบเจอในสังคมไว้ อย่างน่าสนใจ ทำให้โดยรวมแล้ว ถือได้ว่า เป็นซีรี่ย์ที่น่าดูเป็นอย่างมาก โดยทีมงาน twilight-love ขอรับประกันความสนุก หากใครยังไม่ได้ดูระวังจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง จะหาว่าเราไม่เตือนนะ

รูปภาพจาก

https://www.beartai.com/lifestyle/554097

https://www.dek-d.com/writer/57681/

https://today.line.me/th/v2/article/JL1qjK

บทความที่อาจสนใจ Dark Hole ซีรีส์แอคชั่นระทึกขวัญ ชวนให้คุณค้นหาคำตอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

Jirisan

Jirisan หุบเขาจีรีพรมแดนโลกนี้กับโลกหลังความตาย

Jirisan คือ ซีรี่ส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ที่สนุกมากและน่าลุ้นน่าค้นหาไปพร้อมๆกัน เป็นแนวระทึกขวัญผจญภัยลึกลัก ในหุบเขาจีรี twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ไปลุ้นด้วยกัน และพิสูจน์เบื้องหลังของเรื่องลี้ลับและปมปริศนาของภูเขาแห่งนี้ ซีรี่ย์นี้เล่าถึงตำนาน เรื่องลี้ลับบนภูเขาศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ โดยมีนักแสดงนำมากฝีมือคือ จอนจีฮยอน และ

Through the Darkness ซีรี่ส์ที่สร้างจากคดีฆาตรกรรมจริง สนุกมากจนหยุดดูไม่ได้

Through the Darkness เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวน  อาชญากรรม มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน ที่อ้างอิงมาจากนิยายที่อิงจากเรื่องจริงและถูกเขียนโดยผู้มีประสบการณ์จริง ควอนอิลยอง ผู้ได้ชื่อว่าเป็น โปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลี เขียนบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหนึ่งที่ชื่อว่าซงฮายอน รับบทโดย คิมนัมกิล โปรไฟล์เลอร์หรือ นักวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากร เขาสามารถอ่านและวิเคราะห์พฤติกรรมเบื้องหลังของอาชญากรทั้งหลายได้ 

The Silent Sea ทะเลสงัด ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญจากฝั่งเกาหลี

The Silent Sea ทะเลสงัด สวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน วันนี้มีซีรี่ส์ที่สนุกมาก บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แนวดราม่า ระทึกขวัญ และเอาชีวิตรอดในอวกาศ ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งจากทางฝั่งเกาหลีเลยทีเดียว เรื่องราวเกิดขึ้นบนอวกาศ นักแสดงนำฝีมือดี

The Red Sleeve เมื่อองค์รัชทายาทหลงรักนางในปลอกแขนแดง

The Red Sleeve เป็นซีรี่ส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดติดกันหลายสัปดาห์ ทุบสถิติเรตติ้งจนทะลุ 10% ด้วยกระแสที่ดังขนาดนี้ twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก จนหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีจำนวนทั้งหมด