Through the Darkness ซีรี่ส์ที่สร้างจากคดีฆาตรกรรมจริง สนุกมากจนหยุดดูไม่ได้

Through the Darkness เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวน  อาชญากรรม มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน ที่อ้างอิงมาจากนิยายที่อิงจากเรื่องจริงและถูกเขียนโดยผู้มีประสบการณ์จริง ควอนอิลยอง ผู้ได้ชื่อว่าเป็น โปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลี เขียนบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหนึ่งที่ชื่อว่าซงฮายอน รับบทโดย คิมนัมกิล โปรไฟล์เลอร์หรือ นักวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากร เขาสามารถอ่านและวิเคราะห์พฤติกรรมเบื้องหลังของอาชญากรทั้งหลายได้  เรื่องราวจะลุ้นระทึกและสนุกขนาดไหน กดรับชมได้ที่นี่เลย

เรื่องย่อ

เรื่องราวเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงปี1990  ที่กรุงโซล ในขณะนั้นผู้คนในประเทศได้เผชิญหน้ากับเหตุการณ์ฆาตรกรรมต่อเนื่อง จากฆาตรกรที่แสนโหดเหี้ยม ซึ่งฆาตรกรเลือกฆ่าเฉพาะหญิงสาวเท่านั้น เมื่อมันพบเห็นหญิงสาวมันจะขโมยทรัพย์สินและฆ่าพวกเธออย่างไร้ความปราณี และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่สามารถหาคำตอบได้ว่ามูลเหตุจูงใจที่ทำให้ฆาตรกรฆ่าหญิงสาวเหล่านั้นเพื่ออะไร และได้รับความช่วยเหลือจากโปรไฟล์เลอร์ ทีมที่เชี่ยวชาญเรื่องการวิเคราะห์จิตใจและพฤติกรรมอาชญากร 

Through the Darkness 3

กุกยองซู รับบทโดย จินซอนกยู หัวหน้าทีมหน่วยสืบสวนและวิเคราะห์พฤติการณ์อาชญากรรมของสำนักตำรวจที่กรุงโซลและผู้จัดสร้างทีมโปรไฟล์เบอร์ขึ้นมา เขาเป็นผู้ทำงานอย่างรอบคอบและเชี่ยวชาญในการสืบสวนสอบสวนคดีอาชญากรรมเป็นอย่างดี และเขายอมที่จะเสี่ยงทุกอย่างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมา เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมของพวกอาชญากรเหล่านั้น เนื่องจากเขาไม่สามารถไขคดีนี้ได้ด้วยคนเดียว จึงได้ไปหาซงฮายอง รับบทโดย คิมนัมอิล โปรไฟล์เลอร์​​​​​​จากหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถในการคาดเดาหรือวิเคราะห์เหตุการณ์ที่ลงลึกลงไปถึงก้น​บึ้งของจิตใจคนได้ เป็นคนที่มีหน้าใบเย็นชา เงียบขรึม และสันโดษ แต่ก็จริงจังกับการทำงานอย่างมาก ความสามารถของเขาสามารถช่วยเหลือทีมได้อย่ดีมาก 

Through the Darkness 2

ในการสืบสวนคดีในครั้งนี้เป็นไปอย่างต่อเนื่องและได้รับความช่วยเหลือจาก ยุนแกซู รับบทโดย คิมโซจิน หัวหน้าทีมหน่วยสืบสวนของภูมิภาค ในกรุงโซล สาวที่มีความจำดีเป็นเลิศ และสัญชาตญาณในการวิเคราะห์คดีอาชญากรของเธอแม่นมาก ไม่เคยพลาดมาก่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะสามารถหาคำตอบของคดีด้วยวิธีไหนและจะสำเร็จหรือไม่ และมูลเหตุที่อยู่เบื้องหลังของเหตุอาชญกรรมนี้คืออะไร มาร่วมลุ้นไปด้วยกัน Through the Darkness เรตติ้งสูงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Through the Darkness 1


เปิดมาด้วยคดีแรกก็โหดและสะเทือนใจคนดูเป็นอย่างมาก ด้วยคดีฆ่าหั่นศพเด็กผู้หญิงวัย 5 ขวบ ทำให้ทีมสืบสวนสอบสวนต้องทำงานอย่างหนักเพื่อสืบหาตัวคนร้ายจากหลักฐานชิ้นส่วนศพและสภาพศพ Through the Darkness บอกเลยว่าเป็นซีรี่ส์ที่โดนใจคอสืบสวนอย่างแน่นอน เตรียมปวดหัวกันตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว พลาดไม่ได้เด็ดขาด

 เป็นซีรี่ส์ทริลเลอร์อาชญากรรมสายดาร์กเรื่องใหม่จากช่อง SBS โดยมีนักแสดงนำอย่าง คิมนัมกิล พระเอกมากฝีมือ ซึ่งกลับมาสู่จอซีรี่ส์ในรอบเกือบสามปีของพ่อหนุ่มคนนี้ โดยรับบทเป็นผู้นำทีมสำรวจเบื้องลึกภายในจิตใจของอาชญกรที่ก่อเหตุคดีสะเทือนขวัญมานับไม่ถ้วน ด้วยเรตติ้งผู้ชมที่พุ่งสูงถึง 7.5% เพียงแค่ตอนที่สองแรกซึ่งออกอากาศผ่านไปเท่านั้น และเรตติ้งยังคงพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ เพียงเท่านี้ก็เป็นเครื่องการันตีแล้วว่าซีรี่ส์เรื่องนี้ดีจริง  มาร่วมลุ้นไปกับซีรีส์อาชญากรรมที่ถ่ายทอดผ่านปลายปากกาของโปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลี สามารถรับชมซีนี่ส์เรื่องนี้ได้ผ่านทาง VIU หรือผ่านกล่อง TrueID TV สำหรับวันนี้ twilight-love ขอลาไปก่อน แล้วอย่าลืมติดตามบทความอื่นๆของพวกเราด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

แหล่งที่มาของรูป:

https://www.korseries.com/

https://series-viu.com/

บทความที่อาจสนใจ The Silent Sea ทะเลสงัด ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญจากฝั่งเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

Jirisan

Jirisan หุบเขาจีรีพรมแดนโลกนี้กับโลกหลังความตาย

Jirisan คือ ซีรี่ส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ที่สนุกมากและน่าลุ้นน่าค้นหาไปพร้อมๆกัน เป็นแนวระทึกขวัญผจญภัยลึกลัก ในหุบเขาจีรี twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ไปลุ้นด้วยกัน และพิสูจน์เบื้องหลังของเรื่องลี้ลับและปมปริศนาของภูเขาแห่งนี้ ซีรี่ย์นี้เล่าถึงตำนาน เรื่องลี้ลับบนภูเขาศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ โดยมีนักแสดงนำมากฝีมือคือ จอนจีฮยอน และ

Through the Darkness ซีรี่ส์ที่สร้างจากคดีฆาตรกรรมจริง สนุกมากจนหยุดดูไม่ได้

Through the Darkness เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวน  อาชญากรรม มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน ที่อ้างอิงมาจากนิยายที่อิงจากเรื่องจริงและถูกเขียนโดยผู้มีประสบการณ์จริง ควอนอิลยอง ผู้ได้ชื่อว่าเป็น โปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลี เขียนบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหนึ่งที่ชื่อว่าซงฮายอน รับบทโดย คิมนัมกิล โปรไฟล์เลอร์หรือ นักวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากร เขาสามารถอ่านและวิเคราะห์พฤติกรรมเบื้องหลังของอาชญากรทั้งหลายได้ 

The Silent Sea ทะเลสงัด ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญจากฝั่งเกาหลี

The Silent Sea ทะเลสงัด สวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน วันนี้มีซีรี่ส์ที่สนุกมาก บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แนวดราม่า ระทึกขวัญ และเอาชีวิตรอดในอวกาศ ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งจากทางฝั่งเกาหลีเลยทีเดียว เรื่องราวเกิดขึ้นบนอวกาศ นักแสดงนำฝีมือดี

The Red Sleeve เมื่อองค์รัชทายาทหลงรักนางในปลอกแขนแดง

The Red Sleeve เป็นซีรี่ส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดติดกันหลายสัปดาห์ ทุบสถิติเรตติ้งจนทะลุ 10% ด้วยกระแสที่ดังขนาดนี้ twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก จนหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีจำนวนทั้งหมด