Shadow beauty หญิงสาวที่เสมือนมี 2 ชีวิตในคนเดียว

Shadow beauty 3

Shadow beauty ซีรี่ส์ที่สร้างจากเว็บตูนที่มียอดผู้ติดตามกว่า 700,000 คนและได้คะแนนเฉลี่ยถึง 9.1 จากผู้เขียนเว็บตูนที่มีนามปากกา Ahum สู่การรีเมคในเวอร์ชั่นคนแสดง ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน วันนี้เรามีซีรี่ส์ที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น หลอน และลุ้นระทึก โลก 2 ใบของสาวที่ถูกบูลลี่กับอีกตัวตนบนโลกออนไลน์ บอกเลยว่าเรื่องนี่เป็นการตีแผ่ความลับเน็ตไอดอลเวอร์ชั่นมืดมนและระทึกขวัญ นำแสดงโดย ชิมดัลกี, ชเวโบมิน Golden Child, อีนากยอง จากวง fromis_9 และ ยางฮงซอก PENTAGON มีจำนวนตอนทั้งหมด 13 ตอน ตอนละ 20 นาที 

กดรับชมตัวอย่างได้ที่นี่เลย

เรื่องย่อ

เรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อว่า กูแอจิน รับบทโดย ชิมดัลกี นักเรียนธรรมดา ที่มักจะถูกบูลลี่และโดนรังแกที่โรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง แต่เธอมีความลับอีกอย่างหนึ่งที่ไม่มีใครรู้ คือ การมีโลก 2 ด้าน คือตัวตนในชีวิตจริงและตัวตนบนโลกออนไลน์ โดยใช้ชื่อว่า จีนี่ รับบทโดย อีนากยอง อินฟลูเอนเซอร์สาวสวยชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามกว่า 7 แสนคน ที่มีภาพลักษณ์งดงามอันไร้ที่ติ โดยอาศัยความเชี่ยวชาญในการแต่งหน้าและแต่งรูปแบบขั้นเทพเพื่อปกปิดใบหน้าสดของเธอ โลกโซเชี่ยล จึงกลายเป็นเซฟโซนแห่งใหม่ของเธอ เพราะเธอได้รับความสนใจและได้รับความรักความห่วงใจจากคนอื่นๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยจะได้ลิ้มรสในชีวิตจริง

Shadow beauty 2

แม้ว่าความลับจะถูกเก็บไว้อย่างดี แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อนผู้ชายที่โรงเรียนกลับรู้ความลับนี้เข้า เขาคนนั้นได้เข้ามาก่อกวนจนเธอเกิดความหวาดระแวงและจิตตก ทำให้การพุ่งเป้าว่าบุคคลปริศนาที่รู้ความลับนี้เข้าคือ คิมโฮอิน รับบทโดย ชเวโบมิน นักรียนธรรมดาทั่วไปที่เก็บซ่อนความลับบางอย่างไว้ หรือ อีจินซอง รับบทโดย ฮงซอก เด็กฝึกไอดอลที่เข้ากับเพื่อนในโรงเรียนไม่ค่อยได้ แต่มีกูแอจินเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวที่คอยรับฟังและดูแลอยู่เสมอ แล้วเขาคนนั้นเป็นใครกันแน่ เธอจะทำอย่างไรต่อไปกับความลับที่เธอปกปิดไว้ไม่ให้ใครรู้ 

Shadow beauty มินิซีรี่ส์แนวสะท้อนสังคมและด้านมืดในจิตใจมนุษย์

ซีรี่ส์เรื่องนี้ทำให้ได้เห็นถึงการใช้ชีวิตแบบโลก 2 ใบของกูแอจิน ที่ถูกเพื่อนบูลลี่เป็นประจำจนทำให้เธอไม่มั่นใจในตัวเอง และในขณะเดียวกันที่ตัวตนบนโลกออนไลน์ที่เธอสร้างขึ้นกลับได้รับความสนใจอย่างมาก การแต่งหน้าและแต่งรูปแบบรีทัชขั้นสุดและโพสต์ลงบนโซเชียล เพื่อให้ผู้คนได้เข้ามาชื่นชมเธอและเป็นการสร้างรายได้อีกทางจากการโพสต์รีวิวสินค้าต่างๆ คือความสุขของเธอ เพราะโลกแห่งความเป็นจริงการเป็นตัวเธอนั่นแสนทรมาน การทำแบบนี้จึงเป็นสิ่งที่ช่วยทดแทนชีวิตจริงของเธอได้ดีที่สุด 

Shadow beauty 1

Shadow beautyเป็นซีรี่ส์แนวดราม่า แนวสะท้อนสังคม โรงเรียน โลกโซเชียล ตีแผ่ปัญหาสังคมวัยรุ่น ภาพและการดำเนินเรื่องให้ความรู้สึกหลอนและระทึกขวัญ เนื้อเรื่องกระชับ เข้าใจง่าย และน่าติดตามชวนให้ลุ้นทุกอีพี บอกเลยว่าเรื่องนี้นางเอกแสดงได้ดีมาก ความหลอนออกมาจากอินเนอร์ และการแสดงท่าทางต่างๆ ดูแล้วให้ความร็สึกน่ากลัว ระทึกขวัญ หัวใจเต้นตุบๆ ตลอดเวลา สามารถรับชมซับไทยได้ที่ WeTV

บอกเลยว่าเป็นซีรี่ส์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด ที่สะท้อนสังคมในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีและเนื้อเรื่องก็สนุก ลุ้นระทึกทุกตอน สำหรับวันนี้ twilight-love ขอลาไปก่อน แล้วอย่าลืมติดตามบทความอื่นๆจากพวกเราด้วยนะ รับรองว่ามีซีรี่ส์สนุกๆมาแนะนำอีกเพียบ แล้วพบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีค่ะ

แหล่งที่มาของรูปภาพ:

https://www.korseries.com/

https://myonlineworld.co/

บทความที่อาจสนใจ Secret Royal Inspector Joy ผู้ตรวจการลับฉบับโชซอน ซีรี่ส์เกาหลีแนวพีเรียดสุดฮา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

The Silent Sea ทะเลสงัด ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญจากฝั่งเกาหลี

The Silent Sea ทะเลสงัด สวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน วันนี้มีซีรี่ส์ที่สนุกมาก บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แนวดราม่า ระทึกขวัญ และเอาชีวิตรอดในอวกาศ ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งจากทางฝั่งเกาหลีเลยทีเดียว เรื่องราวเกิดขึ้นบนอวกาศ นักแสดงนำฝีมือดี

The Red Sleeve เมื่อองค์รัชทายาทหลงรักนางในปลอกแขนแดง

The Red Sleeve เป็นซีรี่ส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดติดกันหลายสัปดาห์ ทุบสถิติเรตติ้งจนทะลุ 10% ด้วยกระแสที่ดังขนาดนี้ twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก จนหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีจำนวนทั้งหมด

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน การกลับมาพบกันอีกของคนที่เคยรักกัน

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน บอกเลยว่าเป็นซีรี่ส์ที่ได้ดูแล้ว เพื่อนๆชาว twilight-love จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ซีรี่ส์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ของ Netflix ที่บอกเล่าเรื่องราวช่วงเวลาวัยรุ่นของหนุ่มสาวที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้วที่ต้องมาถ่ายสารคดีร่วมกัน เมื่อวันเวลาจะผ่านไปทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมาทำมันอีกครั้ง มีจำนวนทั้งหมด 16

Love and Wish เรื่องราวความรักโรแมนติกของวัยเรียน

Love and Wish ซีรี่ส์ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนที่ได้รับความนิยมบน KaKao Page ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน ที่วันนี้ twilight-love อยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ไฮสคูล มีจำนวนทั้งหมด