5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พระเอกคลั่งรัก 2021 ดูกี่ทีก็ฟินกันไปแบบใจละลาย

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และยังสามารถรับชมได้จากแพลตฟอร์มหลากหลายช่องทาง อีกทั้งในสมัยนี้ ลุคแนวพระเอกคลั่งรักยิ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มสาวๆ มากขึ้น ด้วยเป็นการแสดงออกอย่างชัดเจน ไม่ใช่แค่เพียงแต่ฝั่งเกาหลีที่มีพระเอกคลั่งรักเท่านั้น ทางฝั่งญี่ปุ่นเองก็ไม่แพ้กัน ซึ่งแต่ละเรื่องนั้น ออกแนวน่ารักกุ๊กกิ๊กชวนฟินจิกหมอนขาดทีเดียว โดย 5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พระเอกคลั่งรัก 2021 ที่ต้องห้ามพลาด มีดังนี้

ฟินขั้นสุดกับความน่ารักใน 5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พระเอกคลั่งรัก 2021

1. Mairunovich

ซีรี่ย์ที่สวยแซ่บเวอร์ สนุก ฮาตั้งแต่ตอนต้น EP. แรก นำแสดงโดย ซากุราอิ ฮินาโกะ ในบทของลูกเป็ดขี้เหร่อย่าง “คิโนชิตะ มารุอิ” ที่ต้องโดนหนุ่มสุดฮอตประจำโรงเรียนแปลงโฉมให้กลายเป็นสาวสวย และหนุ่มฮอตที่จะมาเป็นพระเอกคลั่งรักในบทของ คามิโอะ คุมาดะ เทนยู ซึ่งรับบทโดย คามิโอะ ฟูจุ ซีรีย์ออกแนวน่ารักกุ๊กกิ๊กวัยใสไฮสคูล การันตีด้วยนักแสดงวัยรุ่นมากมายอีกด้วย

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พระเอกคลั่งรัก 2021  1

2. Kikazaru Koi ni wa Riyuu ga Atte

ซีรี่ย์ญี่ปุ่นของปี 2021 นี้ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง  “ โยโกฮาม่า ริวเซย์” ที่มารับบทเป็นเชฟหนุ่ม ร่วมด้วยนักแสดงสาวอย่าง “คาวากุจิ ฮารุนะ” เนื้อเรื่องเป็นตัวเอกคือ “มาชิบะ คุรุมิ” สาวออฟฟิค PR ควบตำแหน่ง Influencer ที่มีผู้ติดตามเป็นแสนคน ทำงานหนักจนลืมต่อสัญญาเช่าห้องทำให้ต้องย้ายออก จับผลัดจับพลูได้ไปอาศัยอพาร์ทเม้นท์เดียวกันกับ “ชุน” เซฟหนุ่มที่มีความมินิมอล จนเกิดเป็นเรื่องราวน่ารักชวนให้ติดตาม

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พระเอกคลั่งรัก 2021 2

3. Cinderella is online

รีเมคจากซีรี่ย์จีนเรื่อง Love O2O หรือ เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย ที่ประสบความสำเร็จบนหน้าจอมาแล้ว ในแบบฉบับซีรี่ย์ญี่ปุ่นได้นักแสดงอย่าง ริโฮ นากามูระ มารับบท อาริซาว่า อิชิกะ เกมเมอร์สาวตัวยงที่สนใจเรื่องเกมมากกว่าความรัก ร่วมด้วยนักแสดงชายอย่าง เซโตะ โทชิกิ ในบทของหนุ่มหล่อดาวโรงเรียนอย่าง โอนาดะ อาซาฮิ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และพระเอกคลั่งรักแค่ไหน ต้องไปติดตาม

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พระเอกคลั่งรัก 2021 3

4. App de Koi Suru 20 no Jouken 

เรื่องราวที่เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันโดยนางเอกเจอกับเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเป็นคราวซวยตลอดวัน จนวันหนึ่งเข้าไปเล่นแอปหาคู่ จนทำให้เจอกับชายหนุ่มที่จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล ซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่เรียกได้ว่าพระเอกคลั่งรักยิ้มทีใจละลายกันไปเป็นแทบ นางเอกของเรื่อง “คาเสะ ทาเอโกะ” รับบทโดย ฮอนดะ สึบาสะ กับบทสาวโก๊ะจอมเปิ่น เป็นสาวแว่นสุดน่ารัก ร่วมด้วยนักแสดงชายอย่าง สุกิโนะ โยสุเกะ รับบทพระเอกคลั่งรัก “ฮาเซกาวะ มาโคโตะ” เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่น่ารัก สนุกเบาสมอง

4. App de Koi Suru 20 no Jouken 

5. Love is Phantom 

ซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนวโรเมนติก เมโลดราม่าที่เดินเรื่องค่อนข้างเร็ว และต้องยกให้เป็นซีรี่ย์ที่ฉากจูบเยอะมากเช่นกัน นำแสดงโดย ซากุราโกะ โคนิชิ ในบทของหญิงสาวพนักงานโรงแรมอย่าง โมโมโกะ และพระเอกในเรื่องนำแสดงโดย เร็น คิริยามะ ในบทของ “Kai Hase” ชายหนุ่มผู้ลึกลับ เป็นซีรี่ย์ที่ชวนฟินจิกหมอนและลุ้นไปกับพระนางในเรื่องอีกด้วย

5. Love is Phantom 
https://www.youtube.com/watch?v=8BmZPRxFqq0

ที่มารูปภาพ 

  1. https://moviestoryhit.com/
  2. https://clubetoei.blogspot.com/
  3. https://drachindo.com/
  4. https://japanesenuma.com/appkoi-thsub/
  5. https://www.viki.com/tv/37769c-love-is-phanto

สำหรับผู้สนใจเสี่ยงโชค ต้องลองเลย เว็บพนันออนไลน์ /  บาคาร่า ออนไลน์ได้เงินจริง 

บทความที่อาจสนใจ 3 ซีรี่ส์เกาหลีย้อนยุค ภาค 4 สุดเข้มข้น คุณภาพคับจอ

สรุป

ในปี 2021 นี้ยังมีซีรี่ย์ญี่ปุ่นน้ำดีอีกหลากหลายเรื่อง แต่ใน 5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่นพระเอกคลั่งรัก 2021 นี้ ส่วนใหญ่จะเป็นแนวโรมแมนติกคอมเมดี้ หรืออาจมีดราม่าผสมโรงอยู่ แต่ก็ไม่ทำให้เคมีของพระนางลดลง รวมถึงยังมีเนื้อหาที่ชวนน่าติดตามหลายเรื่องไม่น้อยอีกด้วย 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

Jirisan

Jirisan หุบเขาจีรีพรมแดนโลกนี้กับโลกหลังความตาย

Jirisan คือ ซีรี่ส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ที่สนุกมากและน่าลุ้นน่าค้นหาไปพร้อมๆกัน เป็นแนวระทึกขวัญผจญภัยลึกลัก ในหุบเขาจีรี twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ไปลุ้นด้วยกัน และพิสูจน์เบื้องหลังของเรื่องลี้ลับและปมปริศนาของภูเขาแห่งนี้ ซีรี่ย์นี้เล่าถึงตำนาน เรื่องลี้ลับบนภูเขาศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ โดยมีนักแสดงนำมากฝีมือคือ จอนจีฮยอน และ

Through the Darkness ซีรี่ส์ที่สร้างจากคดีฆาตรกรรมจริง สนุกมากจนหยุดดูไม่ได้

Through the Darkness เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวน  อาชญากรรม มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน ที่อ้างอิงมาจากนิยายที่อิงจากเรื่องจริงและถูกเขียนโดยผู้มีประสบการณ์จริง ควอนอิลยอง ผู้ได้ชื่อว่าเป็น โปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลี เขียนบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหนึ่งที่ชื่อว่าซงฮายอน รับบทโดย คิมนัมกิล โปรไฟล์เลอร์หรือ นักวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากร เขาสามารถอ่านและวิเคราะห์พฤติกรรมเบื้องหลังของอาชญากรทั้งหลายได้ 

The Silent Sea ทะเลสงัด ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญจากฝั่งเกาหลี

The Silent Sea ทะเลสงัด สวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน วันนี้มีซีรี่ส์ที่สนุกมาก บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แนวดราม่า ระทึกขวัญ และเอาชีวิตรอดในอวกาศ ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งจากทางฝั่งเกาหลีเลยทีเดียว เรื่องราวเกิดขึ้นบนอวกาศ นักแสดงนำฝีมือดี

The Red Sleeve เมื่อองค์รัชทายาทหลงรักนางในปลอกแขนแดง

The Red Sleeve เป็นซีรี่ส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดติดกันหลายสัปดาห์ ทุบสถิติเรตติ้งจนทะลุ 10% ด้วยกระแสที่ดังขนาดนี้ twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก จนหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีจำนวนทั้งหมด