Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน การกลับมาพบกันอีกของคนที่เคยรักกัน

Our Beloved Summer 3

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน บอกเลยว่าเป็นซีรี่ส์ที่ได้ดูแล้ว เพื่อนๆชาว twilight-love จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ซีรี่ส์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ของ Netflix ที่บอกเล่าเรื่องราวช่วงเวลาวัยรุ่นของหนุ่มสาวที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้วที่ต้องมาถ่ายสารคดีร่วมกัน เมื่อวันเวลาจะผ่านไปทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมาทำมันอีกครั้ง มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน นำแสดงโดยหนุ่มหน้าซื่อ ชเวอูชิก ที่เคยรับบทเป็นครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษจากภาพยนตร์รางวัลออสการ์เรื่องชนชั้นปรสิต ประกบคู่กับสาวหน้าเด็ก คิมดามี ที่เคยรับบทเป็น โชอีซอ สาวสุดมั่นจากเรื่องธุรกิจปิดเกมแค้น ผลงานของผู้กำกับ คิมยุนจิน ผลงสนซีรี่ส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ กุกยอนซู รับบทโดย คิมดามี นักเรียนอันดับ 1 และ ชเวอุง รับบทโดย ชเวอูชิก นักเรียนลำดับที่ 267 ซึ่งเป็นที่โหล่ของโรงเรียน ทั้งคู่ที่ต้องมานั่งข้างกันเพื่อถ่ายทำสารคดีตามติดชีวิตนักเรียนมัธยมปลาย ทั้งสองคนมีนิสัยแตกต่างกันอย่าสุดขั้ว จึงทำให้ทะเลากันเกือบลอดเวลา แต่การที่พวกเขาได้ใช้เวลาร่วมกันทำให้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จากคู่กัดจึงกลายมาเป็นคู่รัก และคบกันนานถึง 5 ปี แต่แล้วกุกยอนซูก็ขอเลิก ชเวอุงก็ยังไม่รู้ว่าเหตุผลในการขอเลิกครั้งนี้เพราะอะไร ทำให้เขาทั้งโกรธและเสียใจมาก

Our Beloved Summer 2

เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี กุกยอนซู เป็นหัวหน้าทีมในบริษัทแห่งหนึ่ง ส่วน ชเวอุง เป็นศิลปินหนุ่ม ในนามโกโอ ที่ชื่นชอบในการวาดรูปสิ่งก่อสร้าง อาคารบ้านเรือน ไม่ชอบวาดรูปคน มีความคิดเป็นของตนเอง รักความสงบและเรียบง่าย ในการทำโปรเจคนี้ เธอจะต้องไปขอความร่วมมือจากชเวอุง และสารคดีของทั้งคู่บังเอิญกลับมากระแสดังอีกครั้ง ทำให้ คิมจีอุง รับบทโดย คิมซังชอล เพื่อนสนิทของพวกเขาในสมัยเรียน ที่ตอนนี้เป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวี รับหน้าที่ในการทำสารคดีซีซั่นสองออกมา 

ทั้ง ชเวอุง และ กุกยอนซู ไม่อยากจะรับข้อเสนอในการถ่ายสารคดีครั้งนี้ แต่ ชเวอุง อยากจะแก้แค้น กุกยองซู ให้เธอรู้สึกอึดอัดแลไม่สบายใจ ก็เลยตกลงรับข้อเสนอทั้งการถ่ายทำสารคดีและการช่วยงานกุกยอนซู ถึงแม้เขาเองก็ลำบากใจเหมือนกัน เมื่อพวกเขาต้องกลับมาใกล้ชิดและใช้เวลาร่วมกันอีกครั้ง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร พวกเขาจะกลับมาคบกันอีกครั้งหรือไม่ หรือกลายเป็นจุดจบความสัมพันธ์จริงๆที่แม้แต่หน้าก็ยังไม่อยากมอง 

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน ซีรี่ส์ที่ได้ดูแล้วจะตกหลุมรัก

Our Beloved Summer

บอกเลยว่าฝีมือการแสดงของสาวหน้าหมวยคิมดามีนั้นสุดยอดจริงๆ ที่รับบทเป็นนักเรียนสาวแสนหยิ่ง สุดแสบ และหัวหน้าทีมคนเก่ง ที่ใครเห็นแล้วจะหลงรักเธออย่างแน่นอน ซึ่งความสัมพันธ์ของยอนซูกับชเวอุงเป็นความสัมพันธ์แบบทั้งรักทั้งเกลียด ต่างคนก็ต่างยังไม่สามารถมูฟออนได้ ซีรี่ส์เรื่องนี้นับเป็นเรื่องแรกที่ชเวอูชิกรับบทพระเอก ซึ่งเหมาะมากกับบท ชเวอุง หนุ่มหน้าซื่อๆ ที่ไม่เคยเอ่ยคำว่ารักและยังฝังใจกับรักแรก ซึ่งเขาถ่ายทอดบทบาทของตัวละครออกมาได้ดีมาก และเคมีของทั้งคู่ก็เข้ากันมาก ดูไปอมยิ้มไป 

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน กำลังออกอากาศทาง Netflix เป็นเรื่องที่น่ารักมาก ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับครั้งนี้ twilight-love ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่บทความหน้า

กดรับชมตัวอย่างได้ที่นี่

แหล่งที่มาของรูปภาพ:

https://www.sanook.com/

https://moviehd222.com/

บทความที่อาจสนใจ Love and Wish เรื่องราวความรักโรแมนติกของวัยเรียน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

Jirisan

Jirisan หุบเขาจีรีพรมแดนโลกนี้กับโลกหลังความตาย

Jirisan คือ ซีรี่ส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ที่สนุกมากและน่าลุ้นน่าค้นหาไปพร้อมๆกัน เป็นแนวระทึกขวัญผจญภัยลึกลัก ในหุบเขาจีรี twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ไปลุ้นด้วยกัน และพิสูจน์เบื้องหลังของเรื่องลี้ลับและปมปริศนาของภูเขาแห่งนี้ ซีรี่ย์นี้เล่าถึงตำนาน เรื่องลี้ลับบนภูเขาศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ โดยมีนักแสดงนำมากฝีมือคือ จอนจีฮยอน และ

Through the Darkness ซีรี่ส์ที่สร้างจากคดีฆาตรกรรมจริง สนุกมากจนหยุดดูไม่ได้

Through the Darkness เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวน  อาชญากรรม มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน ที่อ้างอิงมาจากนิยายที่อิงจากเรื่องจริงและถูกเขียนโดยผู้มีประสบการณ์จริง ควอนอิลยอง ผู้ได้ชื่อว่าเป็น โปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลี เขียนบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหนึ่งที่ชื่อว่าซงฮายอน รับบทโดย คิมนัมกิล โปรไฟล์เลอร์หรือ นักวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากร เขาสามารถอ่านและวิเคราะห์พฤติกรรมเบื้องหลังของอาชญากรทั้งหลายได้ 

The Silent Sea ทะเลสงัด ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญจากฝั่งเกาหลี

The Silent Sea ทะเลสงัด สวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน วันนี้มีซีรี่ส์ที่สนุกมาก บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แนวดราม่า ระทึกขวัญ และเอาชีวิตรอดในอวกาศ ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งจากทางฝั่งเกาหลีเลยทีเดียว เรื่องราวเกิดขึ้นบนอวกาศ นักแสดงนำฝีมือดี

The Red Sleeve เมื่อองค์รัชทายาทหลงรักนางในปลอกแขนแดง

The Red Sleeve เป็นซีรี่ส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดติดกันหลายสัปดาห์ ทุบสถิติเรตติ้งจนทะลุ 10% ด้วยกระแสที่ดังขนาดนี้ twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก จนหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีจำนวนทั้งหมด