One Ordinary Day วันถึงฆาต

          One Ordinary Day วันถึงฆาต เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี  ซีรี่ย์นี้รีเมกจากซีรีส์ขึ้นมาจากสัญชาติอังกฤษอย่างเรื่อง Criminal Justice การันตีคุณภาพคว้ารางวัลมาอย่างมากมาย แถมยังมีอีกหลายประเทศนำไปรีเมค เช่นอินเดียและสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นซีรีส์ที่มาแรง เอาใจเศร้าติ่งเกาหลีที่นำเอาพระเอกค่าตัวแพงอย่าง คิมซูฮยอน และดาวร้ายอย่าง ชาซึงวอน มาร่วมปะทะบทบาทกัน ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีมากจากทั้งฝั่งไทยและภายในประเทศเกาหลีใต้เอง ซึ่งขอขอกเลยว่าใครเป็นแฟนคลับของคิมซูฮยอนนั้นบอกเลยเรื่องห้ามพลาด

One Ordinary Day 3

ความเป็นมาก่อนวันถึงฆาต

One Ordinary Day 2

     ความเป็นมาก่อนวันถึงฆาต ในซีรี่ย์เรื่องนี้จะพูดถึงเรื่องราวของคิมฮยอนซูพระเอกของเรื่อง เขาเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่โฟกัสกับการเรียนค่อนข้างมาก เขาเป็นเด็กที่ประพฤติตัวดีมาตลอดและมีพฤติกรรมที่ดีมาตลอดจนหลายคนคิดว่า เขาคือนักเรียนที่เพอร์เฟคคนหนึ่ง แต่มาวันหนึ่งเขาคิดว่าเขาอยากจะทำตัวใจแตกและวันนรกของเขาก็มาถึง ตัวเขาเองได้ขโมยรถแท็กซี่ของพ่อเพื่อขับไปงานเรียนปาร์ตี้เลี้ยงรุ่นที่รุ่นพี่เค้าชวน ด้วยความที่ไม่เคยชินจึงทำให้เขาขับรถออกนอกเส้นทาง ทำให้เขาได้เจอกับนางเอก คือ ฮงกุกฮวา

คิมฮยอนซูจึงต้องกลายเป็นโชเฟอร์แท็กซี่ที่ขับรถไปส่งเธอ ให้ถึงที่อย่างปลอดภัย แต่ว่าความซวยก็เกิดขึ้นเมื่อเขาทั้งคู่นั้นได้ดื่มจนเมาและเผลอมีเพศสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ่ง หลังจากที่ทั้งคู่เสร็จ แล้ว ก็ได้ตื่นมาในสภาพที่อิดโรยและพบว่า ฮงกุกฮวา นั้น นอนกลายเป็นศพจมกองเลือด ร่างกายของเธอมีบาดแผลที่ถูกแทงด้วยของมีคมหลายแผล ถึงแม้ว่าคิมฮยอนซู จะพยายามหลบหนี สุดท้ายแล้วเขาก็โดนจับ ในข้อหาพยายามฆ่า และกลายเป็นผู้ต้องหาใหม่เลข  7927 ซึ่งเป็นคดีที่ประชาชนต่างให้ความสนใจ และมีทนายความที่ชื่อว่า ชินจุงฮัน ที่เป็นทนายความระดับล่างและเชื่อความบริสุทธิ์ของคิมฮยอนซู ว่าเขานั้นไม่ได้ทำ จึงกลายเป็นสุดเริ่มต้นของการต่อสู้กับความยุติธรรมที่บิดเบี้ยว

One Ordinary Day กับการกลับมาของ คิมซูฮยอน 

One Ordinary Day 1

    การกลับมาของคิมซูฮยอน ต้องบอกก่อนว่า การกลับมาของ คิมซูฮยอน นั้น หลายๆคนเลิกเขา เพราะว่า คราวนั้นเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ยอดเยี่ยมคนนำ และได้รับรางวัลมากมายตัวเขานั้นแสดงได้สมบทบาท และถ่ายทอดตัวละครได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะฉากร้องไห้และฉากเซ็กซี่ที่ต้องโชว์ เรือนร่างของเขา จึงทำให้กลายเป็นฉากขวัญใจของใครหลายคน ซึ่งเรื่องนี้ กลายเป็นกระแสตอบรับที่ดีมากไม่ว่าจะในประเทศไหนก็ตาม หรือไม่ว่าจะในเวอร์ชั่นไหนที่เอามารีเมค ก็มีความแตกต่างและความลงตัวที่ไม่เหมือนกันรวมไปถึงในภาคนี้ด้วย

สิ่งที่ทำให้เขาได้รับเลือกเป็นพระเอกในเรื่องนี้นั้นนั่นคือความตั้งใจของเขาในการสร้างผลงานที่เป็นประจักษ์ แค่สายตาให้ทุกคนได้เห็น นั้นถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลในความสำเร็จของเขา เมื่อ จึงทำให้เขามีฐานแฟนคลับที่ล้นหลามและมีคนชื่นชอบเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าติ่งเกาหลีห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด ซึ่งถือว่าเป็นอาชญากรรมแนวสืบสวนสอบสวนที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีและพระเอกก็หล่อมาก

       บอกได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ทำเอาหลายคนไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งเห็นแนวซีรีย์ แล้วก็รู้เลยว่ามันจะต้องออกมาสนุกอย่างแน่นอนด้วยการนั่งดูหนังถึง สองชั่วโมงแต่ความสนุก ตื่นเต้นล้นจอมากๆ เวยทีมงานและนักแสดงที่มีคุณภาพ และการรีเมกซีรี่ย์ที่น่าติดตามและน่าค้นหาความจริง ห้ามพลาดเด็ดขาด

แหล่งภาพ

https://thethaiger.com/th/news/501784/

บทความที่อาจสนใจ 5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พระเอกคลั่งรัก 2021 ดูกี่ทีก็ฟินกันไปแบบใจละลาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

The Silent Sea ทะเลสงัด ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญจากฝั่งเกาหลี

The Silent Sea ทะเลสงัด สวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน วันนี้มีซีรี่ส์ที่สนุกมาก บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แนวดราม่า ระทึกขวัญ และเอาชีวิตรอดในอวกาศ ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งจากทางฝั่งเกาหลีเลยทีเดียว เรื่องราวเกิดขึ้นบนอวกาศ นักแสดงนำฝีมือดี

The Red Sleeve เมื่อองค์รัชทายาทหลงรักนางในปลอกแขนแดง

The Red Sleeve เป็นซีรี่ส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดติดกันหลายสัปดาห์ ทุบสถิติเรตติ้งจนทะลุ 10% ด้วยกระแสที่ดังขนาดนี้ twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก จนหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีจำนวนทั้งหมด

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน การกลับมาพบกันอีกของคนที่เคยรักกัน

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน บอกเลยว่าเป็นซีรี่ส์ที่ได้ดูแล้ว เพื่อนๆชาว twilight-love จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ซีรี่ส์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ของ Netflix ที่บอกเล่าเรื่องราวช่วงเวลาวัยรุ่นของหนุ่มสาวที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้วที่ต้องมาถ่ายสารคดีร่วมกัน เมื่อวันเวลาจะผ่านไปทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมาทำมันอีกครั้ง มีจำนวนทั้งหมด 16

Love and Wish เรื่องราวความรักโรแมนติกของวัยเรียน

Love and Wish ซีรี่ส์ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนที่ได้รับความนิยมบน KaKao Page ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน ที่วันนี้ twilight-love อยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ไฮสคูล มีจำนวนทั้งหมด