Love and Wish เรื่องราวความรักโรแมนติกของวัยเรียน

Love and Wish 3

Love and Wish ซีรี่ส์ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนที่ได้รับความนิยมบน KaKao Page ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน ที่วันนี้ twilight-love อยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ไฮสคูล มีจำนวนทั้งหมด 9 ตอน ตอนละ 20 นาที โดย ชเวยองแจ Got7 ได้รับบทเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย และยังเป็นผลงานการแสดงซีรี่ส์ครั้งแรกของ ชเวยองแจ Got7 อีกด้วย ใครเป็นแฟนคลับวงนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด ซึ่งได้แสดงร่วมกับ ชเวเยบิน นักแสดงสาวที่มีฝีมือการแสดงสุดยอด ได้รับคำชื่นชมอย่างมากในบทบาท ฮาอึลบยอน จากซีรีส์ก่อนหน้านี้ อย่าง The Penthouse 2021 เรื่องราวจะสนุกและโรแมนติกขนาดไหน กดรับชมได้ที่นี่เลย 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ซนดาอึน รับบทโดย ชเวเยบิน สาวน้อยอายุ 17 ปี และเป็นน้องคนสุดท้อง ตั้งแต่เด็ก ทั้งเธอ พี่สาว และน้องสาวจะชอบใช้เวลาอ่านการ์ตูนและนิยายแนวรักโรแมนติก ซึ่งเธอเป็นหญิงสาวที่เชื่อในเรื่องของโชคชะตาและพรหมลิขิตอย่างมาก เธอมักจะใช้เวลาทั้งคืนในความฝันที่จะค้นพบรักแท้ เธอเป็นคนที่มีความน่ารักและสดใสแต่จริงๆแล้วเธอก็มีบาดแผลภายในจิตใจ เธอเป็นเพียงนักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งที่สิ้นหวังในความรักมาตลอด  แต่เธอก็ต้องก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านั้นไปให้ได้เพื่อที่จะเติบโตขึ้น 

Love and Wish 2

ต่อมา ซนดาอึน ต้องย้ายมาอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในกรุงโซลกับพี่สาว 2 คน และบังเอิญได้พบกับนักเรียนมัธยมปลายรูปหล่อคนหนึ่งในลิฟต์ เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกพบ และทำให้เธอคิดว่าเขาคือพรหมลิขิต ซนดาอึนได้พบกับหนุ่มหล่ออีกครั้ง เขาคือ คิมซึงฮยู รับบทโดย ยองแจ เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์และน่าดึงดูดมาก ชอบทำตัวเย็นชาชา แต่กลับมีรอยยิ้มที่สดใส 

แถมหนุ่มรูปหล่อคนนั้นยังกลายมาเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอราวกับพรหมลิขิตจริงๆ ทำให้เธอคิดว่าเขาอาจจะเป็นรักแท้ของเธอ ซนดาอึนให้ความสนใจกับคิมซึงฮยูเป็นอย่างมาก จนในที่สุดเธอก็สารภาพรักกับเขา แต่ความรักก็กลับมีอุปสรรคมากมายเกิดขึ้น เมื่อเธอเริ่มรู้จักเขามากขึ้น เธอก็ได้รับรู้อดีตด้านมืดที่เขาพยายามปิดบังเอาไว้ มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าความรักของพวกเขาทั้งสองคนจะลงเอยอย่างไร 

เหตุผลที่ควรรับชม Love and Wish

Love and Wish การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็วพระเอกและนางเจอกันไว ปูเรื่องราวมาได้อย่างดี เรื่องราวความรักของวัยเรียนเป็นความรักที่สดใสและน่ารักเว่อร์ ดูแล้วโลกเป็นสีชมพู เรื่องราวความลับของตัวละครมีความดราม่าเล็กน้อย ทิ้งปมและเรื่องราวชวนให้สงสัย แล้วค่อยๆ เปิดเผยปมของตัวละครออกมาทีละน้อย ชวนให้น่าติดตาม 

Love and Wish

ในส่วนของนักแสดง ยองแจ จากวง GOT7 ซึ่งเป็นการแสดงซีรี่ส์เรื่องแรกของเขา ได้รับบทเป็นตัวละครที่มีความเย็นชา โลกส่วนตัวสูง แถมยังมีความแบดบอยนิดๆ ซึ่งยองแจสามารถถ่ายทอดบทบาทออกมาได้ดี ที่สำคัญเรื่องนี้ยองแจหล่อมาก ฟินสุดๆไปเลย ใครที่ติดตามผลงานของเมมเบอร์ในวง Got7 อยู่แล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ซีรี่ส์เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องดูได้เพลินๆ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นช่วงมัธยมปลาย มีความโรแมนติกใสๆ แต่ก็มีฉากการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน และซีนดราม่าเล็กๆ น้อยๆ แนะนำเลยค่ะ สามารถติดตามรับชมซับไทยได้ทาง WeTV ในบทความหน้า twilight-love จะนำซีรี่ส์เรื่องอะไรมาแนะนำเพื่อนๆอีก รอติดตามไว้เลย แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

https://www.series-dd.co/

https://www.kpopmap.com/

บทความที่อาจสนใจ MOUSE นักล่ามนุษย์ ซีรี่ส์สร้างมาจากคดีฆาตรกรรมจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

Jirisan

Jirisan หุบเขาจีรีพรมแดนโลกนี้กับโลกหลังความตาย

Jirisan คือ ซีรี่ส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ที่สนุกมากและน่าลุ้นน่าค้นหาไปพร้อมๆกัน เป็นแนวระทึกขวัญผจญภัยลึกลัก ในหุบเขาจีรี twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ไปลุ้นด้วยกัน และพิสูจน์เบื้องหลังของเรื่องลี้ลับและปมปริศนาของภูเขาแห่งนี้ ซีรี่ย์นี้เล่าถึงตำนาน เรื่องลี้ลับบนภูเขาศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ โดยมีนักแสดงนำมากฝีมือคือ จอนจีฮยอน และ

Through the Darkness ซีรี่ส์ที่สร้างจากคดีฆาตรกรรมจริง สนุกมากจนหยุดดูไม่ได้

Through the Darkness เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวน  อาชญากรรม มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน ที่อ้างอิงมาจากนิยายที่อิงจากเรื่องจริงและถูกเขียนโดยผู้มีประสบการณ์จริง ควอนอิลยอง ผู้ได้ชื่อว่าเป็น โปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลี เขียนบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหนึ่งที่ชื่อว่าซงฮายอน รับบทโดย คิมนัมกิล โปรไฟล์เลอร์หรือ นักวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากร เขาสามารถอ่านและวิเคราะห์พฤติกรรมเบื้องหลังของอาชญากรทั้งหลายได้ 

The Silent Sea ทะเลสงัด ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญจากฝั่งเกาหลี

The Silent Sea ทะเลสงัด สวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน วันนี้มีซีรี่ส์ที่สนุกมาก บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แนวดราม่า ระทึกขวัญ และเอาชีวิตรอดในอวกาศ ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งจากทางฝั่งเกาหลีเลยทีเดียว เรื่องราวเกิดขึ้นบนอวกาศ นักแสดงนำฝีมือดี

The Red Sleeve เมื่อองค์รัชทายาทหลงรักนางในปลอกแขนแดง

The Red Sleeve เป็นซีรี่ส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดติดกันหลายสัปดาห์ ทุบสถิติเรตติ้งจนทะลุ 10% ด้วยกระแสที่ดังขนาดนี้ twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก จนหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีจำนวนทั้งหมด