Dark Hole ซีรีส์แอคชั่นระทึกขวัญ ชวนให้คุณค้นหาคำตอบ

Dark Hole เป็นซีรีส์เกาหลีแนวแอคชั่นระทึกขวัญที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ด้วยเพราะเรื่องนีัเป็นซีริส์ที่ฉีกแนวการนำเสนอจากซีรีส์เกาหลีทั่วไปที่เราเคยดู ก่อนเล่าเรื่องนี้ก็ขอสวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน เช่นเคยนะคะ สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงซีรีส์แนวแอคชั่นระทึกขวัญ ที่มาพร้อมความลึกลับชวนค้นหาคำตอบ ในซีรีส์นำเสนอทั้งเรื่องราวของความลึกลับหาสาเหตุไม่ได้ ควันพิษ สัตว์ประหลาด ซอมบี้ ฆาตกรต่อเนื่อง ความเชื่อทางไสยศาสตร์ หมอผีร่างทรง รวมไปถึงปรากฏการณ์ทางธรรมชาติและวันสิ้นโลก

Dark Hole 1

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันลึกลับซับซ้อน

เรื่องราวอันลึกลับในเรื่องเริ่มต้นจาก อีฮวาซอน นางเอกของเรื่องซึ่งเป็นนักสืบจากสำนักงานตำรวจได้รับโทรศัพท์จากฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ ให้เธอเดินทางมาที่เมือง “มูจิชิ” เมื่อที่ถูกปกคลุมไปด้วยควันดำปริศนา และหากใครได้สูดดมควันดำนี้ พวกเขาจะกลายเป็นสัตว์ประหลาด แน่นอนว่าผู้คนในเมืองนี้เกือบทั้งเมืองกลายเป็นสัตว์ประหลาดไปแล้ว

อีฮวาซอนได้พบกับยูแทฮัน พระเอกของเรื่อง ซึ่งเป็นอดีตนักสืบเช่นกัน แต่เขาต้องลาออกด้วยสาเหตุบางอย่าง เขาผู้นี้เป็นชาวเมืองมูจิชิที่ยังรอดชีวิตและเขาเองก็อยากปกป้องเมืองที่เขารักเมืองนี้ไว้ ในความหวาดกลัว ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ยังรอดชีวิตและค้นหาคำตอบของความลึกลับที่เกิดขึ้นทั้งหมด และยิ่งเวลาผ่านไป นอกจากเหตุการณ์เลวร้ายมากมายที่พวกเขาต้องเผชิญแล้ว พวกเขายังพบว่าตัวเองกำลังกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวและโหดร้ายอย่างช้าๆ เช่นกัน

Dark Hole 2

ความน่าสนใจของซีรีส์ที่จะทำให้คุณลุ้นตลอดเวลา

นอกจากจะเริ่มต้นเรื่องราวจากความสูญเสียแล้ว ความลึกลับมากมายในซีรีส์เรื่องนี้ยังชวนให้ผู้ชมช่วยกันค้นหาคำตอบ ทั้งหลุมดำปริศนา อะไรอยู่ในหลุมดำ ใครคือผู้บงการ ใครคือฆาตกรและทุกคนจะเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ชวนระทึกขวัญเหล่านี้ไปได้อย่างไร นี่คือสิ่งที่ทำให้ Dark Hole กลายเป็นซีรีส์ที่ทำให้คุณคนอยากติดตามจนถึงตอนสุดท้าย

Dark Hole 3

บทสรุปสุดท้ายใน Dark Hole

ถึงแม้ว่าในตอนจบของเรื่องจะยังคงเป็นปริศนา และหาคำตอบของคำถามมากมายได้ไม่ครบ แต่สิ่งหนึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนจากซีรีส์เรื่องนี้คือ จิตใต้สำนึกของมนุษย์ ในยามคับขัน ทุกคนจะหาทุกวิถีทางให้ตัวเองมีชีวิตรอด วิธีใดก็ได้แม้แต่ความเห็นแก่ตัว แต่สุดท้าย ต่อให้ความหวาดกลัวจะเกาะกินหัวใจมากแค่ไหน การร่วมแรงร่วมใจกันต่อสู้เท่านั้น จึงจะสามารถเอาชนะทุกอย่างได้ ในบทความหน้า อยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ พบกันใหม่บทความหน้ากับ twilight-loveสวัสดีค่ะ

แหล่งที่มาของภาพ :

https://entertainment.trueid.net/detail/dRYydB6bxy5R

https://milenianews.com/2021/05/03/daftar-drakor-terbaru-yang-tidak-boleh-terlewatkan/

บทความที่อาจสนใจ Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ เมื่อผีเสื้อบินวนรอบตัวเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

The Silent Sea ทะเลสงัด ซีรี่ส์ไซไฟระทึกขวัญจากฝั่งเกาหลี

The Silent Sea ทะเลสงัด สวัสดีเพื่อนๆชาว twilight-love ทุกคน วันนี้มีซีรี่ส์ที่สนุกมาก บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แนวดราม่า ระทึกขวัญ และเอาชีวิตรอดในอวกาศ ถือได้ว่าเป็นซีรี่ส์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งจากทางฝั่งเกาหลีเลยทีเดียว เรื่องราวเกิดขึ้นบนอวกาศ นักแสดงนำฝีมือดี

The Red Sleeve เมื่อองค์รัชทายาทหลงรักนางในปลอกแขนแดง

The Red Sleeve เป็นซีรี่ส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดติดกันหลายสัปดาห์ ทุบสถิติเรตติ้งจนทะลุ 10% ด้วยกระแสที่ดังขนาดนี้ twilight-love จึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก จนหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีจำนวนทั้งหมด

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน การกลับมาพบกันอีกของคนที่เคยรักกัน

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน บอกเลยว่าเป็นซีรี่ส์ที่ได้ดูแล้ว เพื่อนๆชาว twilight-love จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ซีรี่ส์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ของ Netflix ที่บอกเล่าเรื่องราวช่วงเวลาวัยรุ่นของหนุ่มสาวที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้วที่ต้องมาถ่ายสารคดีร่วมกัน เมื่อวันเวลาจะผ่านไปทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมาทำมันอีกครั้ง มีจำนวนทั้งหมด 16

Love and Wish เรื่องราวความรักโรแมนติกของวัยเรียน

Love and Wish ซีรี่ส์ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนที่ได้รับความนิยมบน KaKao Page ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน ที่วันนี้ twilight-love อยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รับชมกัน เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ไฮสคูล มีจำนวนทั้งหมด